Giáo dục cho các bé ở độ tuổi mầm non là việc khó khăn cho nhiều bậc phụ huynh. Ở độ tuổi này những nhận thức và hành vi của bé thường sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Vì thế, khi chọn một cơ sở trường học cho các em, nhiều phụ huynh cũng rất lo lắng môi trường phát triển của tại những cơ sở ấy có tốt hay không, đồng thời, với tình trạng bạo lực trẻ em tại các trường học ở mức báo động cũng không thể làm an lòng các bậc làm cha làm mẹ. 

Chính vì thế, để giảm bớt những lo âu của bố mẹ, đây là 3 trường mầm non quận 10 uy tín mà bố mẹ có thể cho bé đến học.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Quốc tế Việt Úc không còn là cái tên xa lạ đối với những bậc cha mẹ với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Khác với những cơ sở trường mầm non khác, các bé học tại VAS sẽ học chương trình văn hóa quốc gia kết hợp với Anh ngữ, được giảng dạy theo mô hình Đa hoạt động, hay còn gọi là Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten.

VAS - Trường mầm non quận 10

Logo trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Với chương trình học tại đây, các bé sẽ có được những nhận thức cá nhân, đồng thời các con sẽ học được cách chia sẻ, giúp đỡ và học tập lẫn nhau và phát triển toàn diện từ tinh thần đến thể chất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được tiếp xúc tiếng Anh từ sớm thông qua các hoạt động vui chơi, học tập tại trường với những giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên nghiệp. Điều đặc biệt là nhà trường luôn tạo điều kiện để các bé làm quen với công nghệ điện tử trong quá trình học tập, từ đó, các em sẽ phát triển tư duy một cách hoàn hảo. 

Buổi học thanh nhạc tại trường mầm non quận 10

Lớp học thanh nhạc của các bé tại VAS

Ngoài ra, cơ sở học tập tại trường mầm non quận 10 cũng hiện đại, có đầy đủ các thiết bị học tập tại các lớp. Nhà trường luôn cố gắng cung cấp những điều tốt nhất cho các em chẳng hạn như xe buýt đưa đón, dịch vụ chăm sóc y tế, chăm sóc thể chất,…Đội ngũ nhân viên nhà trường cũng sẽ thường xuyên liên lạc với gia đình để báo cáo tình hình học tập cũng như sinh hoạt của các bé tại lớp.

 >>> Xem thêm: Cơ sở quận 10 của trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Kindy City ra đời với mục tiêu là hình thành nên những bước đi đầu tiên cho các bé, để các em có thể tạo ra những thành công khác trong tương lai. Môi trường học tập vui chân an toàn, tôn trọng các bé, thân thiện đã mang lại cho trường nhiều cái nhìn tích cực.

Buổi học tại một trường mầm non quận 10

Môi trường học thân thiện tại Kindy City

Tại đây, các bé sẽ học thông qua các trò chơi và hoạt động mang tính tập thể, từ đó, các em sẽ hình thành nhận thức và hành vi từ những hoạt động ấy, chẳng hạn như trẻ sẽ biết giúp đỡ lẫn nhau, biết cách giao tiếp như thế nào mới là lễ phép,….

Hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non quận 10

Hoạt động ngoài trời tại trường mầm non quận 10 – Kindy City

Ngoài ra, với không gian học tập rộng rãi như lớp học, sân trường, các em thỏa thích vui chơi và học tập mà không thấy khó chịu. Phòng học cũng sẽ được trường trang bị những thiết bị công nghệ như máy chiếu, máy tính, máy lạnh,…Bên cạnh đó cũng sẽ có những vật dụng bé dùng hằng ngày đều được chọn loại tốt nhất và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh trong mọi hoạt động.

Trường mầm non Bình Minh

Có thể nói, trong các trường mầm non quận 10, không thể nhắc đến Bình Minh vì sự tận tình và uy tín, dìu dắt các bé từng chút một.

Tại trường mầm non Bình Minh, các con sẽ được trưởng thành trong sự dạy dỗ của đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề và yêu thương vô bờ bến của họ. Bên cạnh dạy dỗ những kiến thức thông dụng, các giáo viên còn dạy bé cách làm người để các em có thể trưởng thành lành mạnh và sống tích cực.

Hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non quận 10

Hoạt động ngoại khóa nâng cao thể chất tại trường Bình Minh

Không gian học tập và vui chơi của các con rộng rãi và tràn ngập sắc xanh của cây cỏ. Nhà trường cũng luôn nâng cấp và sửa chữa để có thể cung cấp cho các em một môi trường học tốt nhất, có thể làm an lòng những ông bố bà mẹ lo lắng về cơ sở vật chất.

Trong các trường mầm non quận 10, có thể nói đây là 3 nơi uy tín nhất trong khu vực mà bố mẹ có thể tham khảo để gửi bé nhé!