Hiện nay, các trường mầm non Quốc tế bắt đầu hình thành với sự tham gia của nhiều hệ thống trường có chất lượng cao.Vậy để tìm được một trường mầm non quận Gò Vấp tốt nhất là điều mà nhiều bậc phụ huynh vẫn còn phải đau đầu vì không biết lựa chọn làm sao. Hãy cùng điểm qua top các trường quốc tế chất lượng ở Gò Vấp mà bạn không thể không biết đang nhận được sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ nhé.

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc quận Gò Vấp trực thuộc hệ thống Trường Quốc tế Dân lập Việt Úc. Trường mầm non quận Gò Vấp thường đều được xây dựng để đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông. VAS với sự đầu tư và nghiên cứu hiện đại để áp dụng vô phương pháp dạy học cho các em có những kỹ năng vững vàng cũng như thực hành được những gì mình được học để tăng giá trị sống, tăng phẩm chất của con người Việt Nam. VAS luôn tự hào là một trong những trường mầm non quận 7 tốt nhất. 

Nhà trường luôn tự hào về đội ngũ giáo viên với năng lực chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Các giáo viên chuyên trách giảng dạy chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế đại học Cambridge đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

 Hình ảnh giáo viên nước ngoài dạy học tại trường quốc tế Việt Úc.

 Hình ảnh giáo viên nước ngoài dạy học tại trường quốc tế Việt Úc.

Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Trường đầu tư đầy đủ các thiết bị công nghệ cao từ thiết âm nhạc, hội hoạ, studio, thể dục, phòng thí nghiệm để giúp các bé có thể phát triển toàn diện ở mọi kĩ năng. 

Trường Mầm Non Việt Mỹ (VASCHOOLS)

Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận Gò Vấp – Cơ sở 2, thuộc Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) với tiêu chí rằng trong hệ thống giáo dục thì cấp bậc mầm non là rất quan trọng. Vì chỉ khi còn bé được giáo dục tốt thì mới có thể trở thành tiền đề cho sự thành công sau này.   

Học sinh và giáo viên cùng nhau làm lễ tốt nghiệp tại trường Vaschools.

Học sinh và giáo viên cùng nhau làm lễ tốt nghiệp tại trường Vaschools.

Trường mầm non quận Gò Vấp Vaschools áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori chú tâm vào việc phát triển các khả năng tiềm ẩn của các bé như sự tự lập, khả năng tư duy, sự sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó trường còn chú trọng  phát triển khả năng nói tiếng Việt và tiếng Anh cho các bé một cách thành thạo. Trường mầm non quận Gò Vấp Vaschools còn có chương trình dạy toán học bằng hai thứ ngôn ngữ.

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids

Không nằm ngoài danh sách này, trường mầm non quốc tế Global Ecokids, cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

 Giáo viên cùng học sinh đang tổ chức chơi trò chơi tại phòng học

 Giáo viên cùng học sinh đang tổ chức chơi trò chơi tại phòng học

Ở đây trường thuê đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Việc này sẽ giúp cho các bé có thể phát triển sớm được cả hai thứ ngôn ngữ. Với sự yêu thương bao la, nâng niu học sinh như con sẽ giúp các bé hình thành được sợi dây liên kết và hòa nhập với mọi người xung quanh.

Trường mầm non quận Gò Vấp Global Kids áp dụng chương trình học độc quyền từ hệ thống giáo dục Nhật bản- Global Kids, các bé sẽ được đào tạo trong một môi trường quốc tế có những sự trải nghiệm, kĩ năng, kiến thức giúp cho tương lai sau này của các bé.

Ngoài các buổi học lý thuyết thì hoạt động ngoại khóa là không thể thiếu. Bé sẽ được vui chơi, khám phá thiên nhiên, hoạt động thể dục thể thao một cách lành mạnh. 

Khi theo học tại trường mầm non quận Gò Vấp Global Ecokids, bé sẽ học được nhiều kiến thức để sau này dù học tại trường công hay trường tư thì bé đều có thể phát triển tốt và đặc biệt là tiếng Anh.

Giáo viên được tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non bởi các chuyên gia đến từ hệ thống giáo dục từ Nhật Bản.

Kết,

Mặc dù chi phí khi học tại các trường quốc tế sẽ cao hơn các trường công bình thường nhưng nhiều phụ huynh vẫn sẵn sàng chi trả cho các trường mầm non quận Gò Vấp này. Nó thể hiện được rằng mọi người vẫn rất coi trọng sự giáo dục kết hợp trong nước và nước ngoài này. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với mong muốn của bản thân. Thì trên đây sẽ là các trường mầm non quận Gò Vấp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu nhé.