Học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốt dành cho các bạn học sinh trung học cơ sở. Tiếng Anh giờ đây không còn cần thiết nữa mà nó đã trở thành một ngôn ngữ thứ 2 bắt buộc. Chính vì thế các bậc cha mẹ đã đầu tư cho con ngay từ khi học cấp hai, chuẩn bị trước cho con một nền tảng tiếng Anh vững vàng để cho 10 hay 15 năm sau các con sẽ cất cánh trên một đất nước, một môi trường đại học ở môi trường quốc tế. Vì vậy trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu các trung tâm tiếng Anh dành cho các nhóm đối tượng học sinh cấp hai và đây là những trung tâm uy tín và cho kết quả tích cực từ các học viên trước. Hãy cùng mình tìm hiểu cùng mình trong bài viết dưới đây nha.

Trung tâm tiếng Anh British Council

Trung tâm anh ngữ British Council

Trung tâm anh ngữ British Council

Trung tâm anh ngữ British Council hay còn gọi là Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế có hơn 25 năm tổ chức các hoạt động giảng dạy tại thị trường Việt Nam. Trung tâm nổi tiếng với các khóa học dành cho các nhóm đối tượng từ tiểu học cho đến trung học phổ thông như: tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh dành cho người đi làm, tiếng anh cho doanh nghiệp và đặc biệt là luyện thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ ETEST

Trung tâm anh ngữ ETEST

Tiếng anh cấp 2 tại trung tâm Anh ngữ ETEST

Trung tâm tiếng Anh ETEST là một trong những trung tâm được cả học viên và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại đây, đặc biệt là các khóa học dành cho các bạn học sinh cấp 2. Trước khi tham gia lớp học các bạn học sinh sẽ được các anh chị tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn đánh giá năng lực hiện tại của bản thân dể được sắp xếp vào lớp học phù hợp. Điểm nổi bật của trung tâm được các học viên yêu quý đó là học tiếng anh thcs ở đâu tốt với giảng viên dạy học trẻ trung, am hiểu tâm lý và hòa đồng với các bạn học sinh cấp hai. Các giảng viên cũng được tuyển chọn rất khắt khe từ đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Giao trình được biên soạn từ các nội dung trong các kỳ thu IELTS hay TOEFT của các năm trước với tiêu chuẩn của giáo trình Cambrigde. 

Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Luyện tiếng anh cấp 2 tại trung tâm Anh Ngữ Apollo

Luyện tiếng anh cấp 2 tại trung tâm Anh Ngữ Apollo

Đến với trung tâm tiếng Anh Apollo các bạn học sinh sẽ được tư vấn nhiệt tình về các mức độ học cũng như kiểm tra trình độ tiết anh đầu vào. Mức học phí của trung tâm Apollo ở mức tầm chung nên nhiều bậc phụ huynh cho con theo học tại đây. Chương trình giảng dạy tiếng Anh ở trung tâm phù hợp với từng độ tuổi học sinh và nó có xu hướng bám sát nội dung bài giảng trên trường chính quy của các em. Trung tâm cũng chú trọng đến các kỹ năng nghe, nói, đọc hoặc viết mà các em yếu để hỗ trợ các em trong quá trình học.

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được thiết kế phù hợp với năng lực của học viên, kết hợp các trò chơi tương tác, đố vui và làm bài tập trực tuyến hay học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốt cùng với các chương trình ngoại khóa cùng với các giảng viên nước ngoài giúp các bé vừa học vừa chơi, khơi dạy sự nhiệt tình của các em.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là trung tâm tiếng Anh cấp 2 hàng đầu

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là trung tâm tiếng Anh cấp 2 hàng đầu

VUS hay Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm hàng đầu về dành cho các bạn học sinh cấp hai. Với giảng viên người Việt am hiểu tâm lý các em và được đào tạo rất khắt khe từ khâu đầu vào, tối thiểu phải đạt trình độ tiếng Anh từ 8.0 trở lên và buộc học lớp để rèn dũa kỹ năng sư phạm của mình trước khi đứng lớp giảng dạy.

Không chỉ đào tạo những chương trình tiếng Anh cấp 2 cơ bản, VUS còn chuẩn bị nền tảng cho các cuộc tho IELTS, TOEFL, … Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn tận tâm đào tạo những chương trình học với mục đích ươm mầm tiếng Anh cho học viên cấp 2, rèn luyện khả năng ngôn ngữ một cách chủ động và hoàn thiện nhất.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh cấp 2 uy tín và chất lượng

Cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh cấp 2 uy tín và chất lượng

Đến với trung tâm tiếng Anh ILA, đây được cho là trung tâm có mức học phí cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chất lượng từ giáo trình cũng như các giảng viên ở đây là rất tốt. Bên cạnh đó trung tâm còn cam kết chất lượng đầu ra phù hợp với từng năng lực các mỗi bạn. Cơ sở vật chất tại trung tâm rất tốt từ phòng học cho đến thư viện và giáo trình giảng dạy tại trung tâm. Trung tâm được các bậc phụ huynh cho con theo học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốt vì họ hiểu rằng kiến thức là nền tảng của sự giàu có là tiền đề để giúp con phát triển và có công việc ổn định sau này nên cha mẹ đã tạo điều kiện tốt nhất cho con theo học tại trung tâm anh ngữ này. 

>>>> Xem thêm: Tham khảo chương trình học tiếng anh cho bé – primary plus