Hiện nay, bố mẹ nào cũng muốn tìm một trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thật tốt dành cho con. Một môi trường với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhất sẽ đạo tạo nên một tương lai tươi đẹp cho con cái bạn sau này. Và trường quốc tế là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy khi lựa chọn trường tiểu học quốc tế cho con luôn được phụ huynh xem xét một cách kỹ lưỡng. Sau đây hãy cùng tham khảo Top 8 trường tiểu học quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất mà bạn nên cho con vào học dưới đây nhé.

Trường tiểu học Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Úc (VAS).

Khi nhắc đến hệ thống các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thì hầu như không phụ huynh nào không biết đến trường Quốc tế Việt Úc hay còn được viết tắt là VAS. Đây là một trong những trường đào tạo uy tín, chất lượng và có tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trường khá nổi bật trong chất lượng đào tạo đi đầu cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Các bé đều học hành chăm chỉ bên giáo viên và các bạn của mình.

Các bé đều học hành chăm chỉ bên giáo viên và các bạn của mình

Khi cho con theo học tại đây, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Vì con không chỉ được dạy và rèn luyện các chương trình học cơ bản mà còn được thực hành song song với lí thuyết. Thêm vào đó con còn được tiếp xúc sớm với môi trường ngoại ngữ toàn diện được giảng dạy bới các giáo viên nước ngoài. Điều này giúp con có cơ hội phát triển để gia nhập quốc tế mới hiện nay.

Trường tiểu học Quốc tế TPHCM – Renaissance Sài Gòn.

Không hề kém cạnh so với trường trên, Renaissance Sài Gòn cũng nổi tiếng về chất lượng đào tạo vượt trội. Với tuổi đời thành lập đã hơn 13 năm nên trường có kinh nghiệm khá lớn trong việc đào tạo học sinh. Đặc biệt hơn nữa, đây là trường duy nhất tại Việt Nam được đầu tư bởi Công tước xứ York – Hoàng tử Andrew. Qua đó, các em học sinh dễ dàng được học được những nguồn kiến thức hấp dẫn hơn.

Sự năng động và tự tin đều được thể hiện trên khuôn mặt mỗi bé.

Sự năng động và tự tin đều được thể hiện trên khuôn mặt mỗi bé

Các buổi học và cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư khá nhiều và kỹ lưỡng. Trường đào tạo đa dạng các lứa tuổi từ 2-18 tuổi. Và hiện tại, trường đã có mặt trên 25 đất nước khác nhau. Nhờ vậy, trường tiểu học quốc tế Renaissance Sài Gòn hoàn toàn hiểu rõ tâm lý, cách tiếp thu của trẻ.

Trường tiểu học British International School (BIS).

BIS được thành lập khá lâu đời và có kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy. Trường được xây dựng vào những năm 1997 đến nay. Nhờ vậy, BIS luôn thấu hiểu rõ mong muốn, suy nghĩ của phụ huynh cũng như tâm lý của lứa tuổi học sinh. Và từ đó có thể đưa ra được những phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp nhất.

Chụp ảnh nhóm cùng với thầy giáo

Chụp ảnh nhóm cùng với thầy giáo

BIS còn là một trong những trường trực thuộc Nord Anglia Education (NAE). Đây được xem là tổ chức quốc tế các trường cao cấp hàng đầu thế giới. Nhờ vậy, trẻ không chỉ phát triển toàn diện về mặt thể chất, kiến thức mà thêm vào đó, các bé còn được tiếp xúc môi trường ngoại ngữ chất lượng bậc nhất.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS).

BVIS cũng là một trong những trường tiểu học quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trường Quốc tế Anh Việt còn là thành viên trong Tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Đây được xem là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng nhất trên thế giới. Các trường học thuộc tổ chức này đều đạt chuẩn cao toàn thế giới.

Học địa lí cùng với các đồ vật minh hoạ cần thiết.

Học địa lí cùng với các đồ vật minh hoạ cần thiết

Chính vì vậy mà BVIS luôn đảm bảo về hệ thống đào tạo, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng nên các vị phụ huynh có con em đang theo học tại đây rất an tâm. Qua đó, giúp các em không chỉ tham gia học với chương trình tốt nhất mà còn để phát triển năng lực và trí tuệ của bản thân cao nhất.

Hệ thống trường quốc tế Việt Mỹ VAschools.

Các bé giơ tay phát biểu bài nhiệt tình.

Các bé giơ tay phát biểu bài nhiệt tình

VASchools là một trong những ngôi trường cực kỳ quen thuộc với phụ huynh Việt Nam. Ngôi trường được xây dựng với cực nhiều cơ sở trải rộng khắp TPHCM. Nhờ vậy mà bố mẹ nào ngại đưa con đi xa sẽ không còn lo lắng nữa.

Trường Tiểu học Quốc tế Đức tại Việt Nam (IGS).

Mọi người cùng học đánh đàn.

Mọi người cùng học đánh đàn

IGS cũng có tuổi đời thành lập khá lâu vào khoảng hơn 8 năm. Và đây cũng là trường Quốc tế duy nhất của Đức có chương trình giảng dạy đa quốc gia. Khi đến đây, các bé sẽ được tiếp xúc nguồn ngoại ngữ chính thức là tiếng Anh. Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh có thể đăng ký thêm các lớp học các ngôn ngữ khác như tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp,….

Trường Tiểu học Quốc tế tại TPHCM – Singapore International School (SIS).

Trường Singapore International School (SIS) nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Trường luôn là lựa chọn hàng đầu của bố mẹ tại TPHCM. Không chỉ chất lượng trong việc giảng dạy mà đào tạo và phát triển trẻ cũng là một trong những ưu điểm chính được yêu thích ở đây. Trường còn cung cấp đầy đủ giáo trình và mô hình xây dựng đạt chuẩn Mỹ.

Nhờ vậy, trẻ có cơ hội phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần và trí tuệ. 

Các bé được học âm nhạc cùng với giáo viên nước ngoài.

Các bé được học âm nhạc cùng với giáo viên nước ngoài

>>> Tham khảo thêm: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM trọng điểm tốt nhất mà bạn nên cho con vào học. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các vị phụ huynh có thể tham khảo để cho con mình có môi trường học tốt nhất nhé.