Hiện nay việc tìm kiếm một ngôi trường mầm non tại TP.HCM luôn được xem là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi mỗi bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được học tập, sinh hoạt trong một môi trường hiện đại, thân thiện và an toàn. Đặc biệt nhất là khu vực quận 7, nơi có mức thu nhập trung bình mỗi tháng cao hơn những khu vực khác tại TP.HCM. Hiểu được điều có đã có rất nhiều trường mầm non quận 7 được thành lập. Tuy nhiên không phải trường mầm non nào cũng nhận được sự yêu thích và tin tưởng của các bậc phụ huynh. Sau đây sẽ là top các trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thể chọn được ngôi trường mầm non phù hợp nhất cho các con.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Chương trình đào tạo mầm non tại VAS chính là sự kết hợp hài hòa giữa giáo dục trong nước và chương trình giáo dục của các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc,…. Với mong muốn có thể giúp các bé phát triển toàn diện nhất từ khả năng xử lý vấn đề, làm việc nhóm, khả năng tư duy, đến việc sử dụng được công nghệ từ ngay lúc còn nhỏ trong việc sử dụng các phần mềm cơ bản trên máy tính, giúp các em dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới khi chuyển cấp.

trường mầm non quốc tế Việt úc

Trường mầm non quốc tế Việt Úc theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học quốc tế xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng từ tiểu học đến phổ thông một cách vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge do hội đồng Cambridge xét duyệt. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, cùng sân chơi thoải mái, đồ dùng và khu vui chơi cũng chính là một phần giúp VAS trở thành một môi trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích đến từ các bậc phụ huynh.

>>>Xem thêm: Danh sách các cơ sở VAS có cấp giáo dục mầm non tại TPHCM

Trường mầm non quốc tế Renaissance

Trường mầm non quốc tế Renaissance

Trường mầm non quốc tế Renaissance được thành lập từ năm 2007, Renaissance là ngôi trường quốc tế ở quận 7 được đánh giá cao với đầy đủ các cấp học khác nhau: mầm non (2 – 5 tuổi), tiểu học (5 – 11 tuổi), trung học (11 – 16 tuổi), tú tài quốc tế (16 – 18 tuổi). Đa phần các giảng viên của Renaissance đều đến từ vương quốc Anh và đạt được nhiều thành tựu, bằng cấp cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Phần lớn giáo viên đến từ Anh và luôn chú trọng đến yếu tố thực hành trong quá trình đào tạo, nên học sinh theo học tại trường mầm non quốc tế Renaissance sẽ được chú trọng nhiều vào kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức nhiều hơn. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư chất lượng cao, đầy đủ thiết bị, đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như vui chơi, giải trí cho học sinh. Đặc biệt, hồ bơi của trường được chia làm hai khu vực tùy thuộc với từng lứa tuổi của học sinh đang theo học, cả hai hồ bơi đều có mái che chống tia cực tím và giáo viên huấn luyện cùng nhân viên cứu hộ.

Trường mầm non quốc tế Nam Sài Gòn

Trường mầm non quốc tế Nam Sài Gòn

Trường mầm non quốc tế Nam Sài Gòn đào tạo các cấp bậc từ Mầm non đến THPT. Ở các cấp bậc tư mầm non đến thcs nhà trường mầm non quốc tế Nam Sài Gòn được đào tạo dựa trên chương trình giáo dục theo quy chuẩn đào tạo giáo dục Mỹ được Western Association of School (WASC) thẩm định. Ở bậc thpt thì trường còn có thêm các khóa học AP (chương trình nâng cao) và chương trình tú tài quốc tế IB vì đây là cấp học rất quan trọng khi vào cuối năm lớp 12 các bạn phải thi kỳ thi đại học. Đặc biệt là môi trường cực kỳ tối ưu để phát triển với các bé trong giai đoạn chuẩn bị đăng ký nhập học ở các trường trường mầm non quận 7

Trường mầm non quốc tế Canada (CIS)

Trường mầm non quốc tế Canada (CIS)

Trường mầm non quốc tế Canada áp dụng chương trình song ngữ kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada. Trường mang đến chương trình song ngữ tuyệt vời kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Mỗi tháng, trường mầm non quốc tế Canada mang đến một chương trình giáo dục riêng để xây dựng cho trẻ các kỹ năng cần thiết. Điểm mạnh của trường là các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp bé học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, tiện nghi và đầy tình yêu thương.

Trường mầm non quốc tế WonderKids Montessori School

Trường mầm non quốc tế WonderKids Montessori School

WonderKids Montessori School cung cấp 2 hệ đào tạo là song ngữ và quốc tế. Đây là một trường mầm non quận 7 áp dụng phương pháp giáo dục Montessori nhằm rèn luyện cho trẻ tính tự lập, chủ động tìm hiểu cuộc sống xung quanh mình. Nhà trường mong muốn mang đến một môi trường thân thiện, ấm áp để trẻ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đội ngũ nhân viên tại đây được đánh giá cao vì sự nhiệt tình và luôn mỉm cười với phụ huynh. Cơ sở vật chất của WonderKids Montessori School rất hiện đại và được xây dựng đạt chuẩn quốc tế. Các phòng học với tông màu ấm được trang bị đầy đủ thiết bị và đồ chơi. Trẻ cũng được tự do chơi đùa ở sân chơi rộng rãi trong và ngoài nhà.

Phía trên là Top các trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất với chương trình giảng dạy được công nhận và xây dựng dựa trên các chương trình giáo dục ở các nước phát triển. Tuy nhiên để có thể lựa chọn trường mầm non quốc tế nào cho con mình thì bậc phụ huynh cần phải xem xét đến vấn đề học phí vì đây sẽ là cuộc chiến lâu dài và cũng như là một khoản đầu tư không hề ít cho các em trong việc học tập nhằm trở thành một công dân toàn cầu.