Các trường quốc tế tại TPHCM luôn có sức hút lớn với nhiều bậc phụ huynh, nhất là trong khoảng thời gian tìm hiểu trường học phù hợp cho con mình. Tuy nhiên việc có quá nhiều trường quốc tế tại TP.HCM đã gây ra rất nhiều khó khăn cho phụ huynh khi tìm môi trường phù hợp với các bé. Vì vậy sau đây sẽ là top các trường quốc tế tại TPHCM được rất nhiều sự yêu thích từ phía bậc phụ huynh.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc được đánh giá là cao về chất lượng, lẫn sự yêu thích của các bậc phụ huynh trong số các trường quốc tế tại TPHCM. Hiện nay, VAS đang giảng dạy hơn 12.000 học sinh từ cấp học mầm non đến trung học phổ thông tại 7 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. VAS theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc. Chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. 

trường quốc tế Việt Úc

VAS nổi bật với cơ sở vật chất và tiện ích văn phòng hiện đại. Ngoài các phòng học còn có phòng chức năng như âm nhạc, hội họa, kỹ thuật,…để bé có thể thỏa sức phát triển tài năng; hệ thống hồ bơi, sân chơi, sân bóng rổ, bóng đá đảm bảo cho sự phát triển cả về thể chất và tinh thần. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm. Sĩ số lớp tiêu chuẩn từ 18 đến 25 học sinh, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi con được chăm sóc và quan tâm sát sao.

Trường quốc tế Hoa Kỳ (APU)

APU thành lập năm 2004, là trường liên cấp đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Nội dung đào tạo tại APU dựa trên chương trình giáo dục Mỹ được công nhận bởi bang California. Trường ứng dụng phương pháp giáo dục tương tác làm nền tảng, khuyến khích các em phát triển sự sáng tạo và khả năng tư duy, phân tích. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên và giáo viên có trình độ chuyên môn cao, APU luôn nhiệt tâm hỗ trợ để xây dựng và chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh.

trường quốc tế Hoa Kỳ

Trong đó APU được trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy vô cùng hiện đại với nhiều phòng chức năng chuyên biệt như phòng thí nghiệm, phòng nhạc, nhà sách, phòng vi tính, phòng tập dục, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, phòng họp và hơn 60 phòng học khác nhau. Trong lớp học có đầy đủ các thiết bị từ máy tính, điều hòa cho tới hệ thống Wifi phủ sóng rộng khắp trường. 

Trường quốc tế Úc (AIS)

AIS cũng thuộc top các trường quốc tế tại TP.HCM có chất lượng giảng dạy cực tốt. Cùng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Giáo viên sẽ theo sát từng học sinh để hướng dẫn phương pháp học, cũng như định hướng lựa chọn môn học, trường đại học cũng như nghề nghiệp tương lại.

Trường quốc tế Úc

Học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, cùng các môn nghệ thuật, kích thích sự sáng tạo. Nhà trường cũng mở các buổi tư vấn nghề nghiệp để các em có định hướng đúng trong tương lai. Đồng thời, năm 2019 AIS gia nhập vào Inspired, một trong những tập đoàn giáo dục với hơn 38.000 học sinh và hơn 51 trường học trên toàn thế giới. Hiện tại, AIS giảng dạy cho 1.200 sinh viên từ 40 nước, được Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) ủy quyền giảng dạy Chương trình Tiểu học (PYP) và Trung học Phổ thông (DP). 

Trường quốc tế Á Châu (AHS)

trường quốc tế Á Châu

Trường quốc tế AHS là một trong số các trường quốc tế tại TP.HCM chuyên đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, mang đến cho học sinh điều kiện học tập, giảng dạy tốt nhất, chăm sóc học sinh như tại các trường THPT ở các nước phát triển. Theo học tại bậc trường quốc tế AHS học sinh sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường học tập đầy hứng thú, luôn được tham gia các khóa học với tinh thần tự giác và cực kỳ thoải mái từ đó hình thành tư duy độc lập, tự tin để phát triển đầy đủ cả về kiến thức và nhân cách theo hướng tự nhiên và rất hiệu quả.

Trường quốc tế Tây Úc (WASS)

trường quốc tế Tây Úc

Trường quốc tế Tây Úc là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. WASS là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam. WASS hướng đến sự bền vững, vì vậy học sinh sẽ được trang bị không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức đồng thời dạy các em cách mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

Kết,

Bên trên là top các trường quốc tế tại TP.HCM được rất nhiều các bậc phụ huynh yêu thích. Sự yêu thích đó không chỉ đến từ chương trình đào tạo hay cơ sở vật chất mà nó đến từ việc nhà trường xem người học là trọng tâm, là cốt lõi để phát triển. Hy vọng với những chia sẻ bên trên các bậc phụ huynh có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một môi trường phù hợp với sự phát triển của các em.