Ngành kinh doanh quốc tế luôn là ngành học phổ biến và cung cấp đầy đủ kỹ năng cho các bạn trẻ.

Hiện nay, những bạn trẻ đi theo ngành quản trị kinh doanh đa số sẽ được đào tạo bài bản. Chắc chắn rằng với khả năng tiếp thu nhanh, cường độ làm việc cao, các bạn sẽ được rèn luyện chuyên nghiệp từ khi còn ngồi ở giảng đường. Có thể khẳng định đây là ngành có đông người học trên toàn thế giới nhất.

Việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường quốc tế ISB cùng kỹ năng, thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành một ngôi sao sáng khi làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc tập đoàn lớn. Những kinh nghiệm tại trường học sẽ là những hành trang đắc lực cho các bạn trẻ trên bước đường sự nghiệp trong tương lai.  

Trường nào đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tại Việt Nam?

Trải nghiệm chương trình học quốc tế tại Việt Nam

Tại Viện đào tạo quốc tế ISB, chúng tôi cung cấp khóa học dành cho Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh BBA 2+2. Đây là khóa học rất phù hợp dành cho các bạn sinh viên có mơ ước du học với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Học tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn được tiếp xúc với trình độ và môi trường quốc tế.

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh, được xây dựng theo chương trình của nước ngoài nên giúp học viên tiếp cận tối đa nền giáo dục hiện đại với chi phí tiết kiệm. Lộ trình học sở hữu cấu trúc hợp lý, kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành. Đây là một tiền đề rất tốt để trải nghiệm bản thân trước khi tham gia vào môi trường thực tế tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Tương tác cùng giáo viên xuất sắc

Điểm nổi bật của chương trình kinh doanh liên kết tại ISB, đặc biệt cùng với đại học SolBridge là các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ giảng viên đa số tốt nghiệp tại những Đại học hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nên sở hữu nguồn kiến thức chuyên môn. Các giáo viên không những soạn thảo các giáo trình chuyên nghiệp mà còn là những kinh nghiệm thực tế trên thương trường cùng bề dày nghiên cứu đa dạng và sâu sắc. 

Cơ hội việc làm đa dạng

Khi tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh quốc tế, sinh viên có thể trở thành chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng Marketing hoặc giữ chức vụ cao trong các công ty danh tiếng. Một số vị trí thường xuyên được tuyển dụng tại các công ty có thể kể đến như: nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên bộ phận nhân sự, nhân viên bán hàng, nhân viên tổ chức hành chính, nhân viên bộ phận kế hoạch bán hàng, nhân viên phát triển hệ thống, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu… Hoặc nếu bạn có ý định khởi nghiệp , lựa chọn học tập tại đây cũng là một ý kiến hay.

Việc lựa chọn ngành học nên xuất phát từ niềm đam mê, năng lực bản thân và có kế hoạch rõ ràng cho định hướng tương lai. Các môn học chuyên môn cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc sẽ giúp nâng cao nền tảng kiến thức kinh doanh của bạn và liên tục thúc đẩy những mơ ước trở thành hiện thực.

Tham khảo trang http://www.isb.edu.vn/ để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo chi tiết hơn.