Nhu cầu học tiếng anh trong xã hội hiện nay đã trở thành vấn đề không của riêng ai vì tính cấp thiết của nó. Đặc biệt, là đại bộ phận các bậc phụ huynh hiện nay không ngần ngại thời gian và chi phí, đăng ký cho con em mình vào các trung tâm ngoại ngữ xa xỉ với hy vọng các bé có một tương lai tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để làm được việc đó, chính vì vậy các ứng dụng học tiếng anh online được phát triển như là một giải pháp hữu hiệu cho bài toán tài chính mà nhiều bậc phụ huynh vẫn còn đắn đo. Dưới đây, hãy cùng điểm qua một số ứng dụng học tiếng anh cho bé mà nhiều bậc phụ huynh tin dùng nhất hiện nay. 

1. Tiếng Anh cho bé

Được phát triển bởi PVDApps, tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng anh phù hợp cho trẻ có độ tuổi từ 6 đến 12 và được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng hiện nay. Đây là ứng dụng học tiếng anh cho bé vô cùng dễ sử dụng và có nội dung bằng tiếng Việt nên bé có thể tự mình khám phá một cách dễ dàng. Ứng dụng có phương pháp học áp dụng các hoạt động tương tác hấp dẫn, áp dụng các yếu tố giải trí với hình ảnh nhiều màu sắc và âm thanh sinh động, giúp cho bé tăng khả năng tư duy, khám phá và có hứng thú trong việc học. 

Giao diện ứng dụng Tiếng Anh cho bé

Bên cạnh đó, với Tiếng Anh cho bé, bé sẽ được làm quen với việc học tiếng anh cơ bản thông qua các chủ đề đa dạng và gần gũi với cuộc sống xung quanh. Một số chủ đề phổ biến tại đây cơ thể kể đến như: chữ cái, chữ số, hoa quả, động vật, màu sắc, nước uống, thức ăn,… Tuy nhiên, ứng dụng này lại gặp một khuyết điểm nhỏ đó là hình ảnh thiết kế còn đơn giản hơn so với các phần mềm khác. Nhưng thiết nghĩ với các lợi thế mà nó đang sở hữu thì đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho các bậc cha mẹ khi có nhu cầu trang bị các kỹ năng tiếng anh cơ bản chi con mình. 

2. Kids Learning game

Một ứng dụng nổi bật khác mà cũng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn chính là Kids Learning game, ứng dụng được phát triển bởi RV App Studio dành cho trẻ từ 8 tuổi trở xuống. Ứng dụng này mang đến cho các bé 16 trò chơi cơ bản, hữu ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con học bảng chữ cái, đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây, bao gồm cả HD với Flashcards. Trò chơi mẫu giáo bé là trò chơi giáo dục thú vị để tăng cường khả năng ghi nhớ của trẻ và cung cấp trò chơi học tập miễn phí cho trẻ em.

Học tiếng anh với Kids Learning game

Trẻ em có thể thực hành những điều cơ bản của bảng chữ cái ABCD (chữ) và số (1-10) sử dụng ứng dụng này (trò chơi). trò chơi giáo dục Tăng kỹ năng và lợi ích của trẻ em trong việc học những điều mới sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn một cách vui vẻ. Trẻ em trò chơi học tập đóng vai trò như một huấn luyện viên não và gây sự chú ý của mình vào thực hành hoặc các bảng chữ cái chính tả (chữ cái), số (123) màu sắc, đặc biệt là động vật, trái cây và hình dạng và kỹ năng trí nhớ. Xác định màu sắc và động vật của rừng già, thật dễ dàng và vui vẻ Như Chúng được hiển thị một cách đầy màu sắc và hấp dẫn nhiều niềm vui hơn.

Với rất nhiều trò chơi khác nhau trong Kids Learning game sẽ giúp các con vui chơi thoải mái, thích thú hơn.

3. English Vocabulary Flashcard

Là ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em ở nhiều lứa tuổi và được phát triển bởi English Flashcard. English Vocabulary Flashcard là ứng dụng hỗ trợ học từ vựng tiếng anh cho bé bằng những giai điệu ngọt ngào và giúp bé hoàn thiện các kỹ năng cơ bản mà điển hình là nói và nghe. Ngoài ra, với English Vocabulary Flashcard con bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác học tiếng anh vô cùng trực quan thông qua các ví dụ sinh động và có tính áp dụng cao, giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng về sau mỗi khi gặp lại các kiến thức ấy ở thực tế. 

English Vocabulary Flashcard

Ứng dụng được các bậc phụ huynh đã cho con mình sử dụng đánh giá cao với nền tảng sử dụng miễn phí, giúp bé học tiếng anh thông qua các thẻ flashcard sinh động, các hình ảnh trực quan sống động và các giọng đọc chuẩn giúp bé rèn luyện phát âm ngay từ những bước chập chững học đầu tiên. Một số chủ đề đa dạng mà bé được học tại English Vocabulary Flashcard có thể kể đến như: động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,… 

>>> xem thêm: các khóa học tiếng anh trực tuyến của hội đồng anh