Viện đào tạo quốc tế ISB luôn là lựa chọn ưu tiên cho những sinh viên khao khát con đường học vấn chất lượng.

Học tập tại một môi trường năng động và chất lượng tại Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ sự nghiệp của mình. Việc sở hữu một ước mơ và nuôi dưỡng ước mơ ấy mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm động lực trên con đường khẳng định giá trị bản thân. Viện đào tạo quốc tế ISB cam kết cung cấp các chương trình giáo dục đại học có giá trị và mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

Ưu tiên lựa chọn chương trình học tại đại học quốc tế

ISB luôn đồng hành cùng bạn

Được xem là “bản lề” của cuộc sống, giai đoạn từ 18 đến 25 tuổi sẽ quyết định sau này bạn là ai trong xã hội. Mỗi quyết định được ra trong độ tuổi này đều là những quyết định quan trọng. Nếu một cánh cửa muốn chắc chắn thì bản lề phải tốt, con người cũng vậy, để có được một tương lai tốt hơn, điều cần thiết nhất là phải đầu tư vào giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời.

Khi còn trẻ, hãy luôn đổi mới bản thân, sẵn sàng chấp nhận vấp ngã để gặt hái nhiều bài học hơn. Và ISB sẽ giúp các bạn thực hiện hóa những quyết định của mình từ giảng đường đại học.

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc – được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc.

Ngôi trường đại học trẻ nhất Hàn Quốc mang tên SolBridge đã không ngừng phát triển và đem hệ thống giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển bậc nhất như Mỹ, Anh, và khối châu Âu. Là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới

Solbridge đã chuyên biệt hóa và xây dựng 3 ngành học chính phù hợp với định hướng nhu cầu nguồn lực xã hội về 3 lĩnh vực trong thời gian tới:

  • Tài Chính
  • Marketing
  • Kinh doanh Quốc tế

Tấm bằng cử nhân tại ISB mang nhiều giá trị

Sở hữu bằng cử nhân khi học tại Viện đào tạo quốc tế ISB là một bước đệm tốt giúp bạn khởi đầu sự nghiệp đầy thách thức phía trước. Bạn sẽ sở hữu:

  • Sự tự tin : Khi theo học chương trình BBA 2+2, bạn sẽ cải thiện được kiến thức và tự tin đối diện với những vấn đề dù trước đây chưa từng gặp phải. Bạn sẽ được gặp gỡ những người đầu ngành và học hỏi kinh nghiệm từ họ.
  • Công việc tốt hơn : Thực tế cho thấy một người có bằng cử nhân liên kết sẽ có mức lương cao hơn rất nhiều lần một người chỉ tốt nghiệp Đại học
  • Mở rộng mối quan hệ chất lượng : Sẽ chẳng lạ gì khi bạn học cùng lớp với các bạn trẻ đầy tài năng cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm. Cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ được mở ra vì hầu hết những việc làm tốt đều thông qua các mối quan hệ chất lượng.

Chúng tôi luôn bên cạnh các bạn để hỗ trợ cũng như định hướng để giúp con đường học tập và sự nghiệp của bạn luôn rực rỡ theo cách mà bạn muốn.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết hơn tại đây.