Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc từ lâu đã trở thành cái tên sáng giá trong khu vực TPHCM. Với sự phát triển ngày một lớn, VAS sở hữu cho mình 7 cơ sở trải dài khắp các quận. Và nổi bật nhất trong đó là cơ sở Sala Mega Campus vô cùng hoành tráng, được mệnh danh như “tòa thành 5 sao” giữa lòng quận 2. Hơn cả một môi trường giáo dục đạt chuẩn, ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 này đã truyền cảm hứng học tập và phát triển cho nhiều thế hệ học sinh.

1. Trường mầm non quốc tế VAS – tầm nhìn và sứ mệnh 

Được thành lập từ năm 2004, sau khoảng thời gian dài hoạt động, VAS đã đem về những thành tựu nổi bật trong giảng dạy và phát triển con người. Theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường xuất sắc, nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông theo chuẩn quốc tế Cambridge.

VAS mang đến chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế

VAS mang đến chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trang bị cho học sinh nền tảng tri thức, kỹ năng, giá trị sống vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em tự tin phát huy tối đa tiềm năng của bản thân để thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống.

2. Trường học truyền cảm hứng

Không chỉ hoàn thành tốt vai trò giáo dục kiến thức cho học sinh, VAS Sala Mega Campus được xây dựng và định hướng phát triển thành môi trường học truyền cảm hứng. Kiến thức khô khan sẽ khiến học sinh mau nhàm chán, hiểu được điều đó, VAS đã đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết kế không gian học hiện đại. Khơi gợi trí tò mò và khám phá cho học sinh ngay từ bậc Mầm non.

Môi trường học tập truyền cảm hứng

Môi trường học tập truyền cảm hứng

Học sinh Mầm non được học tập, vui chơi trong môi trường chuẩn “5 sao”, trải nghiệm các hoạt động thực tế ngay tại không gian trường. Trẻ được rèn luyện các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề đơn giản.

3. Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất là nhân tố quan trọng giúp VAS Sala Mega Campus trở thành trường mầm non quốc tế quận 2 xứng tầm khi đem lên bàn cân so sánh với các trường quốc tế trong và ngoài nước khác. 

Nằm trong khu đô thị cao cấp Sala và sở hữu khuôn viên xanh rộng gần 20.000m2 với những tiện ích học đường chuẩn “5 sao” như hồ bơi, sân bóng, phòng thể thao đa năng, hội trường lớn, phòng gym… VAS Sala Mega Campus là sự lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh mong muốn con được phát triển trong môi trường giáo dục cao cấp với những tiêu chuẩn quốc tế, được thoải mái trau dồi năng khiếu, thể chất và đa dạng hóa các trải nghiệm học tập. 

Không gian  trường học được đầu tư phát triển hiện đại

Không gian  trường học được đầu tư phát triển hiện đại

Quy mô 5 tầng, 91 phòng học được thiết kế khoa học, chuẩn quốc tế đáp ứng đủ không gian cho học sinh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông theo học. Về kiến trúc, nhìn từ trên cao, VAS Sala có hình khối kiến trúc độc đáo, áp dụng hình thức thiết kế không gian xanh với hơn 7000m2 đất được phủ xanh. Tận dụng tối đa không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời thông qua các giải pháp lấy sáng, thông gió hiện đại.

4. Chương trình ưu đãi tuyển sinh tại trường mầm non quốc tế quận 2 VAS Sala Mega Campus

Chương trình ưu đãi tuyển sinh tại VAS

Chương trình ưu đãi tuyển sinh tại VAS

VAS luôn tạo cơ hội cho học sinh có một khởi đầu thuận lợi nhất tại môi trường này thông qua các ưu đãi trong chương trình tuyển sinh như:

VAS hiện đang có ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn lên đến 20,000,000 đồng/ suất khi đăng ký nhập học vào năm 2022 – 2023. Bên cạnh đó còn có ưu đãi 3% học phí nếu Phụ huynh đóng một lần cho cả năm học. Ngoài ra, VAS còn miễn phí kiểm tra đầu vào cho học sinh khi nhập học tại VAS.

VAS còn có chương trình Ưu đãi Anh Chị Em Ruột hấp dẫn. Theo đó, nếu Phụ huynh đăng ký ghi danh cho con thứ hai trở lên thì sẽ được tặng suất học bổng lên đến 10,000,000 đồng/ suất.  Giảm 5% học phí cho con thứ hai khi phụ huynh có 2 con học trong cùng một Hệ thống. Giảm 10% học phí dành cho con thứ ba khi phụ huynh có 3 con trở lên học trong một hệ thống. Giảm 10% học phí và miễn hoàn toàn phí nhập học cho con thứ tư nếu phụ huynh có từ 4 còn trở lên học trong cùng một hệ thống

Lời kết

Được mệnh danh là ngôi trường mầm non quốc tế quận 2 có quy mô hoành tráng nhất, VAS Sala Mega Campus đã trở thành nơi đặt niềm tin của nhiều bậc phụ huynh cho tương lai của con em mình. VAS rất hân hạnh khi được đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường phát triển đầu đời của con.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các kỹ năng giao tiếp cho trẻ em biết vâng lời ông bà cha mẹ