Khi bé đến tuổi chập chững đi nhà trẻ là đến lúc các bậc cha mẹ chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp. Phụ huynh sẽ có muôn vàn câu hỏi phụ huynh đặt ra như làm thế chọn một ngôi trường tốt cho bé với tâm trạng lo lắng và đắn đo. Chính vì thế, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bậc huynh những điểm lưu ý khi chọn trường mầm non quận Bình Thạnh và bên cạnh đó giới thiệu đến quý vị trường quốc tế Việt Úc cơ sở Phan Xích Long. Trường mầm non quốc tế Việt Úc chính là môi trường tốt nhất để trẻ có thể vui học tại mái nhà thứ hai của mình mà cha mẹ không mang tâm trạng lo lắng mỗi khi đưa con đến trường. 

Sơ lược về thông tin chung trường mầm non quốc tế Việt Úc, quận Bình Thạnh

Trường quốc tế Việt Úc là một trong những trường quốc tế thuộc hàng top về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đạt chuẩn. Trường mầm non quận Bình Thạnh này được thành lập vào năm 2004 và có hơn 15 năm hình thành và phát triển và đã gặt hái nhiều thành công trong công trình giáo dục. Hiện nay, trường có đến 7 cơ sở tại trung tâm thành phố khu vực phía miền Nam và giảng dạy gần 9,500 học sinh từ mầm non đến lớp 12, trong đó có cơ sở 1L Phan Xích Long, quận Bình Thạnh.

Trường quốc tế Việt Úc tại cơ sở quận Bình Thạnh

Trường quốc tế Việt Úc tại cơ sở quận Bình Thạnh

Đối với cơ sở vật chất của VAS là một trong những điều tự hào của trường vì đạt chuẩn quốc tế tạo môi trường học tập tốt nhất dành cho học sinh. Cơ sở Phan Xích Long của VAS đỏ rực ngay trung tâm thành phố giúp cho phụ huynh có thể dễ dàng nhận biết. Dù tổng diện tích cơ sở này không quá lớn nhưng trường mầm non quốc tế, quận Bình Thạnh luôn trang bị những thiết bị hiện đại hay khu vui chơi, các phòng chức năng như phòng học đàn piano, phòng thư viện, phòng học khang trang đầy đủ tiện nghi… dành cho các bé. 

Thư viện đầy đủ tiện nghi của VAS cho các bé mầm non

Thư viện đầy đủ tiện nghi của VAS cho các bé mầm non

Chương trình học chuẩn quốc tế hình thành công dân toàn cầu

Đến với VAS, các bậc phụ huynh có thể an tâm về chất lượng đào tạo. Vì trường mầm non quốc tế này đã được công nhận là thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi tổ chức CAIE, một là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi. 

Điều này sẽ là lợi thế cực kỳ lớn cho đến học sinh vì có thể thi tại trường những chứng chỉ quốc tế như: 

  • Chứng chỉ công nghệ truyền thông và thông tin quốc tế Starter và Full License
  • Các bằng cấp quốc tế của Cambridge như Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Ielts

Bên cạnh đó, để bé vững bước trên đường đời cũng như đường học vấn, VAS đã thiết kế Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Mang sứ mệnh giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu, trẻ sẽ có những bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ do VAS tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT.  

VAS sẵn sàng và luôn luôn đồng hành cùng phụ huynh giúp bé lớn khôn

VAS sẵn sàng và luôn luôn đồng hành cùng phụ huynh giúp bé lớn khôn

Cùng với sứ mệnh của mình, trường quốc tế Việt Úc còn thiết kế chương trình văn hóa quốc gia mầm non mô hình học tập đa hoạt động là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại. Quan trọng hơn hết, trường mầm non quận Bình Thạnh tập trung vào chương trình tiếng Anh mầm non vì với độ tuổi mầm non việc học ngôn ngữ sẽ rất hiệu quả và giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ hơn

Môi trường hình thành và phát triển bền vững cho học sinh

Không những đồng hành trên con đường tri thức mà VAS còn giúp trẻ hình thành và phát triển kỹ năng sống. Có những hoạt động ngoài giờ, xây dựng những trò chơi team building xây dựng tinh thần đoàn kết, tương tác với những bạn khác bằng những trò chơi theo nhóm. Nhà trường đặc biệt còn thiết kế những lớp học về các kỹ năng sống như kỹ năng ứng phó với bạn xấu Lớp học kỹ năng sống cho trẻ mầm non, kiến thức cơ bản về tự lập dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên VAS.

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết,

Nếu các bậc phụ huynh còn đang loay hoay tìm một ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh thì trường quốc tế Việt Úc là một ứng cử viên sáng giá. Qua những điểm giới thiệu về trường các bậc cha mẹ có thể an tâm gửi gắm con em mình tại một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa, bậc phụ huynh có thể tham gia những campus tours để có thể tham quan trường và được tư vấn tận tình.