Trong bối cảnh nền kinh tế năng động và phát triển hiện nay, những ứng cử viên có một cái nhìn đầy đủ và toàn diện góp phần giúp doanh nghiệp phát triển đúng hướng đi là rất quan trọng. Và điều đáng mừng là Học thạc sĩ kinh tế tại những trường đào tạo chất lượng mang đến điều này. 

Mục đích của việc Học thạc sĩ kinh tế

1. Mang lại cái nhìn tổng quát và toàn diện về nền kinh tế

Học thạc sĩ kinh tế mang lại cái nhìn vĩ mô

Nếu bạn định hướng làm việc trong một công ty có quy mô vừa và nhỏ, hay bạn làm quản lý – lãnh đạo cho một công ty với số nhân viên không lớn thì cũng đừng bao giờ bỏ qua cách nhìn nhận một vấn đề tổng quát và toàn diên. Thực tế, sự phát triển vĩ mô của nền kinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn tới bất cứ doanh nghiệp nào và những người làm lãnh đạo, quản lý bắt buộc phải nắm được điều này nhé.

2. Mang lại cơ hội hoàn thiện bản thân

Bạn có biết một cách chứng tỏ với mọi người rằng bạn là người nghiêm túc trong công việc như thế nào không?, đó chính là không ngừng phấn đấu và học tập. Khi tham gia học thạc sĩ kinh tế, bạn có thể chứng minh với mọi người sự nghiêm túc và cầu thị của mình. Khi đó, mọi người sẽ nhìn bạn với một thái độ tích cực và đáng trân trọng đấy.

>> Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tại HCM?

3. Mang lại cơ hội thăng tiến đầy triển vọng

giúp hoàn thiện bản thân

Mặc dù không phải là cơ quan nhà nước xét duyệt theo bằng cấp nhưng trong một cơ quan hoặc doanh nghiệp, nếu cá nhân nào có năng lực cũng như sự cầu thị cao hơn rõ ràng người đó sẽ có cơ hội được cân nhắc nhiều hơn. Bạn hãy cố gắng và nỗ lực không ngừng trong công việc so với những nhân viên khác, thì không có lý do gì mà bạn không có khả năng thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

4. Khẳng định khả năng định hướng doanh nghiệp

định hướng doanh nghiệp

Bạn hiện đang là một người quản lý và còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình, như vậy bạn đừng do dự nữa mà hãy đầu tư thời gian, nỗ lực để tham gia một khóa học thạc sĩ kinh tế chất lượng. Trong môi trường có thể nâng cao quản lý của bạn này, chắc chắn bạn sẽ học hỏi thêm về cách đánh giá, phân tích tình hình doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp hiệu quả, có thêm các mối quan hệ và trực tiếp xử lý vấn đề thực tiễn… 

>> Tuyển sinh Học thạc sĩ quốc tế chuẩn quốc tế

Học thạc sĩ kinh tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB

Tại TP.HCM, có nhiều trường đào tạo bậc cao học về khối ngành kinh tế chất lượng, trong đó đáng nhắc tới là Viện Đào tạo quốc tế ISB thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM – một trong những đại học có bề dày kinh nghiệm đào tạo thuộc hàng “lão thành” tại HCM. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại ISB được đánh giá là một chương trình đào tạo chuẩn mực thích hợp dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

học thạc sĩ kinh tế tại isb

Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp. Những lợi ích mà ứng viên nên biết khi chọn Học thạc sĩ kinh tế tại ISB là:

1. Đây là nơi hội tụ của những ứng viên tài năng, nhà quản lý năng động, thích hợp là môi trường học viên cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh.

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ đào tạo chính được sử dụng cùng với giáo trình cập nhật quốc tế, góp phần nâng cao năng lực hội nhập cho học viên trong môi trường kinh doanh quốc tế chuyên nghiệp.

3. Đội ngũ giảng viên là các  giáo  sư đến từ các truờng đại học lớn trên thế giới, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm đứng lớp cho học vien.

4. Cơ sở vật chất có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập.

học thạc sĩ kinh tế tại isb

Thời gian đào tạo của chương trình này là 2 năm. Học viên có thể học theo hình thức linh hoạt, như học vào các buổi chiều thứ Bảy, ngày Chủ nhật; hoặc các buổi tối trong tuần.Thời gian và hình thức linh hoạt giúp cho các đối tượng học viên là người đang đi làm có thể tham gia học tập mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc. 

>> Đăng ký tư vấn chương trình Học thạc sĩ Kinh tế MBA – ISB tại LINK này.

Vừa rồi là chia sẻ về mục đích của việc Học thạc sĩ kinh tế cũng như gợi ý chương trình đào tạo thạc sĩ kinh tế chất lượng tại HCM. Mong rằng các bạn nhận được thông tin hữu ích nhé!