Với sự phát triển toàn cầu hoá, xu hướng tìm và con theo học tại các trường mầm non uy tín dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, với hàng trăm trường mầm non được thành lập tại quận bình thạnh nói riêng và khu vực tại TP HCM nói chung. Vậy đâu sẽ là trường mầm non có chất lượng nhất? Dưới đây sẽ là top các trường mầm non quận bình thạnh uy tín, đáng theo học tại TP HCM cho ba mẹ có thể tham khảo.

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc là một trong những trường mầm non có chất lượng hàng đầu tại TP HCM. Bậc mầm non tại VAS đào tạo chương trình học kết hợp giữa Bộ Giáo dục Quốc Gia với chương trình Tiếng anh chuẩn Cambridge được xây dựng theo mô hình Đa hoạt động. 

VAS có chất lượng giáo dục đào tạo uy tín tại TP HCM

VAS có chất lượng giáo dục đào tạo uy tín tại TP HCM 

VAS luôn tiên phong trong việc xây dựng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với các khâu kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn.  Hệ thống 7 cơ sở tại TP HCM, mỗi cơ sở đều được VAS trang bi đầy đủ và hiện đại nhất. Các phòng thực hành, phòng học đều có máy vi tính, máy điều hoà, và những vật dụng cần thiết hỗ trợ cho nhu cầu học tập của các em.

VAS đem đến môi trường học tập mầm non chuẩn quốc tế

VAS đem đến môi trường học tập mầm non chuẩn quốc tế 

Học tại VAS, trẻ sẽ được đào tạo theo phương pháp chuẩn quốc tế. Trẻ sẽ được tích luỹ và trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng thực tế thông qua hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Cùng sự hướng dẫn tận tình đến từ đội ngũ giáo viên chuyên môn và yêu nghề, VAS hứa hẹn là môi trường học tập mà ba mẹ hoàn toàn của thể yên tâm gửi gắm bé. 

Tạo điều kiện cho trẻ được phát triển hoàn thiện nhất

Tạo điều kiện cho trẻ được phát triển hoàn thiện nhất

Trường Mầm non Hoa Tulip

Chương trình giảng dạy tại trường Mầm non Hoa Tulip được thiết kế theo chương trình học mới của bộ Giáo dục và Đào tạo được tích hợp và chọn lọc thêm những chương trình chuyên sâu cùng kỹ năng sống cơ bản cần thiết trong trẻ nhằm đem đến cho bé một môi trường học tập mới mẻ, tạo cho bé cảm giác mỗi ngày đến trường sẽ là một niềm vui. 

Trường Hoa tulip xây dựng sân chơi rộng rãi và thoáng mát với những trò chơi về tư duy kích thích khả năng sáng tạo của bé, giúp bé được phát triển hoàn thiện từng ngày về cả tinh thần và thể chất. 

Trường Mầm non Hoa Tulip kích thích tư duy sáng tạo trong trẻ

Trường Mầm non Hoa Tulip kích thích tư duy sáng tạo trong trẻ

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho bé được làm quen khám phá môi trường xung quanh. Mỗi dịp lễ Tết đến, nhà trường sẽ tổ chức lễ hội để trẻ được tập quen với các hoạt động đang diễn ra ở quanh mình như Lễ Gói Bánh chưng, Tham quan ở Thảo Cầm Viên hay Phá cỗ Trung thu,.. 

Trường Mầm non Quốc tế Ánh Sao 

Trường Mầm non Ánh Sao là một trong trường mầm non quận bình thạnh uy tín tại TP HCM. Trường được xây dựng vào thiết kế khang trang, cơ sở vật chất đầu tư tiên tiến đạt chuẩn chất lượng. Ở các phòng học tại trường được chia theo từng môn và các hoạt động như: thư viện, phòng âm nhạc, phòng máy tính,.. mang đến cho các bé một không gian học thoải mái và không bị nhàm chán. 

Trường có định hướng và mục tiêu phát triển cho trẻ ở từng lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên mong muốn chung của đội ngũ giáo viên tại đây là các em sẽ được phát triển theo cách tự nhiên và toàn diện nhật về mọi mặt như: Ngôn ngữ, tư duy nhận thức, rèn luyện thể chất, thẩm mỹ và tình cảm.

Trường Mầm non Quốc tế Ánh Sao định hướng phát triển trẻ ở từng lứa tuổi

Trường Mầm non Quốc tế Ánh Sao định hướng phát triển trẻ ở từng lứa tuổi

Mầm non Quốc tế Ánh Sao kết hợp đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước với kinh nghiệm dày dặn, sự nhiệt với nghề giáo dục. Bên cạnh đó, luôn biết áp dụng các phương pháp giảng dạy mới cho trẻ, mang đến những năm tháng học tập ý nghĩa và ngọt ngào nhất trong những bước đầu chập chững của con. 

Trên đây là những thông tin về top các trường mầm non quận bình thạnh chất lượng nhất tại khu vực TP HCM cho phụ huynh tham khảo. Với bài viết ở trên, hy vọng sẽ có ích cho ba mẹ trong việc lựa chọn ngôi trường mầm non phù hợp cho con em mình. 

Xem thêm: Top 06 trường mẫu giáo quốc tế tại tphcm được đánh giá cao