Trong thời kỳ hội nhập, việc chuẩn bị cho con em mình trong tương lai để đi du học hoặc có một công việc thu nhập tốt. Nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình chuẩn bị hàng trang từ rất sớm, tuy nhiên học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt luôn khiến phụ huynh đắn đo. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cấp 2 đối với các bạn học sinh, chúng tôi xin chia sẻ một số trung tâm dạy tiếng Anh cấp 2 uy tín hàng đầu TP HCM. Giúp các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi nan giải: Học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt cho con?

Học Tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt?

Những sai lầm trong việc học tiếng Anh cấp 2

Có nhiều ông bố, bà mẹ không nghĩ rằng mình mắc những sai lầm ảnh hưởng đến quá trình học tập của con em mình. Hãy xem những sai lầm này là gì?

Chỉ học tiếng Anh khi có nhu cầu

Bạn nghĩ rằng chỉ nên đầu tư cho bé học khi nào có nhu cầu, tức là càng gần thời điểm mong muốn bạn mới chuẩn bị. Đó là sai lầm thứ nhất, tiếng Anh được gọi là kỹ năng tức bạn phải được rèn luyện qua thời gian.

Tập từ sớm sẽ giúp bé làm quen cũng như tự tin trong giao tiếp. Việc học một ngôn ngữ khác cũng kích thích sự sáng tạo trong bé giúp việc tiếp thu được tốt hơn. Bạn càng tập sớm thì khả năng phát triển của bé sẽ vượt bậc hơn.

Tập trung vào chấm điểm bài tập

Các bạn chỉ tập trung kiểm tra xem điểm số bài vở của bé như thế nào mà quên mất tiếng Anh quan trọng nhất là phải sử dụng được. Hãy giúp bé rèn luyện việc giao tiếp ngay tại nhà, giúp bé hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh thật tự nhiên.

Chỉ giáo viên Việt Nam là tốt trong giai đoạn này

Bạn nghĩ bé còn nhỏ và khó khăn khi học cùng giáo viên bản ngữ? Với sự phát triển lâu năm của các quốc gia tiên tiến, họ đã có những giáo trình và phương pháp giảng dạy riêng biệt dành cho các bé học sinh.

Các khóa học tiếng Anh cấp 2 tại các trung tâm không chỉ giúp củng cố kiến thức hiện có, mà còn phát huy những tiềm năng của bé. Giúp bé chuẩn bị thật tốt hành trang trong tương lai.

Tiếng Anh được gọi là kỹ năng tức bạn phải được rèn luyện qua thời gian

Học Tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt?

Việc tìm kiếm một nơi học Tiếng Anh chất lượng là vô cùng quan trọng đối với các em. Các phụ huynh nên tìm các trung tâm luôn được nhiều bậc phụ huynh khác đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đánh giá năng lực và có lộ trình học tập hiệu quả cho từng học viên. Chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng giáo trình sát với các bài học tiếng Anh đang được giảng dạy ở các trường.

Một số trung tâm Tiếng Anh nổi bật

Anh văn Hội Việt Mỹ:Tại VASS, chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi của học viên, phụ thuộc vào khả năng và mục tiêu học tập. Học viên được theo học với những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. VASS đã và đang rất thành công với các khóa học tiếng Anh cấp 2, giúp học viên tiếp cận Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế, học viên còn được chuẩn bị các kiến thức cơ bản cho những kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEFL. Đa số các học viên sau khi theo học khóa tiếng Anh cấp 2, đều có được vốn từ vựng rộng và khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

VUS: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là trung tâm tiếng Anh cấp 2 hàng đầu, luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi, cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất. Chương trình học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú và các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Không chỉ đào tạo những chương trình tiếng Anh cấp 2 cơ bản, VUS còn chuẩn bị nền tảng cho các cuộc thi IELTS, TOEFL, … Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn tận tâm đào tạo những chương trình học với mục đích ươm mầm tiếng Anh cho học viên cấp 2, rèn luyện khả năng ngôn ngữ một cách chủ động và hoàn thiện nhất.

ILA: Trung tâm Anh ngữ ILA chuyên cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh cấp 2 uy tín và chất lượng. ILA luôn chú trọng vào đầu tư và cập nhật những chương trình giảng dạy mới nhất, đảm bảo mỗi học viên theo học tại ILA nhận được sự đào tạo tốt nhất và hoàn thiện nhất. 

Việc tìm kiếm một nơi học Tiếng Anh chất lượng là vô cùng quan trọng đối với các em

Trung tâm Anh ngữ ILA thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với thế hệ trẻ, nên luôn chú trọng phát triển những khóa đào tạo tiếng Anh cấp 2 tốt nhất, giúp học viên tiếp cận được Anh ngữ dễ dàng và hiệu quả.

Với chương trình tiếng Anh cấp 2 khá nặng nề về mặt lý thuyết, học sinh THCS cần tìm ra cho mình những cách thức học hiệu quả nhất, không chỉ nhằm mục đích đạt được các số điểm cao trên trường lớp mà còn giúp cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Hãy cố gắng tìm một trung tâm học Tiếng Anh thật tốt cho bé để giúp bé học tập một cách hiệu quả nhé!

>>> Xem thêm: Giải pháp học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả