Chắc hẳn khi học tiếng Anh các bạn thường tìm hiểu các phần mềm hoặc ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ứng dụng học từ vựng tiếng anh với những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top 7 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ứng dụng nào nhé!

1. Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng được nhiều người biết tới. Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. 

Duolingo nổi tiếng trên toàn thế giới. Ứng dụng nổi bật của phần mềm này là có nhiều trò chơi giúp cho người học nhanh chóng làm quen với giao diện và học một cách nhanh chóng. Vì thế, khi người học sử dụng ứng dụng tiếng Anh này sẽ vừa học, vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua các thử thách nghe nói, làm các bài trắc nghiệm thú vị cho việc học tiếng anh hiệu quả.

2. Memrise

Memrise là ứng dụng miễn phí học nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Đây là ứng dụng nổi bật giúp cho người học có thể tiếp cận được từ vựng một cách nhanh nhất. Các bài học trên ứng dụng thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng memrise tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú. Memrise phù hợp với bạn nào đã có nền tảng tiếng anh vững chắc và có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC.

ứng dụng học từ vựng tiếng anh hiệu quả

3. Phrasal Verbs Cards

Phrasalstein là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung vào cụm động từ tiếng Anh. Người học sử dụng ứng dụng học từ vựng tiếng Anh này sẽ mở rộng được các cụm động từ và cải thiện khả năng sử dụng cụm động từ tiếng Anh của bạn, bổ trợ cho ngữ pháp và các kỹ năng khác.

4. SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh một phần mềm học tiếng anh nổi tiếng giúp cho bạn có thể lập trình và ứng dụng được công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình.

5. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Đây là phần mềm có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng, có cả phát âm lẫn bản dịch đầy đủ. Khi người học tải ứng dụng này sẽ có cơ hội học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất và cơ hội tiếp cận được nhiều từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm rất tiện ích bởi bạn có thể học tiếng anh offline, riêng video thì bạn cần phải có mạng internet mới có thể học được. 

6. Fun Easy English

Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng anh hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể học với các hình ảnh minh họa, phiên âm và cách phát âm đã được ghi âm từ người bản xứ cho hơn 51 ngôn ngữ. Ứng dụng này sẽ nâng vốn từ vựng tiếng anh của bạn lên tầm cao mới với hơn 15 chủ đề liên quan cùng 140 chủ đề nhỏ để bạn dễ lựa chọn. Mỗi một chủ đề đều đa dạng vốn từ vựng tiếng Anh giúp cho người học nâng cao được trình độ học tiếng Anh hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. 

linh hoạt hơn trong học tập với những phần mềm luyện tiếng anh

Đặc biệt là ứng dụng này bạn không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng. Trong ứng dụng sẽ có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ. Bên cạnh đó, Fun Easy English còn có các trò chơi nâng cao khả năng nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe & chọn, nghe & viết, viết chính tả. 

7. British Council – Hội đồng Anh

Với vai trò là trung tâm tiếng anh chuyên đào tạo ngoại ngữ cho tất cả mọi lứa tuổi, trình độ. British Council hay còn được biết đến là Hội đồng Anh đã phát triển khá nhiều ứng dụng học tiếng anh với nhiều bài giảng hay, thiết thực và gần gũi trong cuộc sống đi kèm với những hình ảnh, video sống động minh họa. Hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ em và cả người lớn những giờ học tiếng anh thú vị. Các bạn có thể tải về trên điện thoại và máy tính để thuận tiện cho việc học ngoại ngữ cũng như linh hoạt luyện tập mọi lúc, mọi nơi. 

Có thể thấy, mỗi ứng dụng học tiếng Anh đều có những đặc điểm khác nhau và giúp cho người học có cơ hội học tập tốt nhất. Hy vọng rằng những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học tiếng Anh hiệu quả.