Trường Đại học Kinh tế thành phố HCM (UEH) được xem là một trong các trường đại học trọng điểm về kinh tế nổi bật tại địa bàn thành phố. Chương trình tuyển sinh UEH hàng năm thu hút được sự chú ý của rất nhiều sinh viên đam mê lĩnh vực này, đặc biêt là từ khi có sự ra đời của Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc UEH.

Tuyển sinh UEH năm 2018 có gì đặc biệt?

Đồng hành cùng nền giáo dục phát triển, các trường đại học trọng điểm trên địa bàn các khu vực lớn cũng mở rộng và triển khai nhiều chương trình tuyển sinh từ các hệ đại học chính quy đến hệ đào tạo các chương trình liên kết quốc tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên khắp nơi. 

Trường Đại học Kinh tế thành phố HCM là một trường đào tạo các chương trình chuyên ngành Kinh tế uy tín và chất lượng tại địa bàn thành phố. Tuyển sinh UEH luôn là từ khóa được nhiều sinh viên quan tâm khi bắt đầu vào mùa tuyển sinh, đặc biệt là những cá nhân yêu thích các lĩnh vực kinh tế hay ngành nghề có liên quan.

tuyển sinh ueh

Sự ra đời của Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố HCM cung cấp các chương trình đào tạo liên kết quốc tế cho các sinh viên theo học bậc đại học hoặc sau đại học đã khiến cho tuyển sinh UEH năm 2018 trở nên thu hút hơn rất nhiều. Năm 2018, ISB – UEH tuyển sinh nhiều chương trình đào tạo cử nhân quốc tế và thạc sĩ quốc tế hấp dẫn với các chính sách học bổng cho các sinh viên có biểu hiện nổi bật.

ISB – UEH tuyển sinh nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế năm 2018

Sau đây là một số thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo ISB:

1/ Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB – MBUS

– Đối tượng hướng đến: Đây là chương trình học tập hướng đến các đối tượng là các cấp quản lý và lãnh đạo trong tương lai của nước nhà thuộc các chuyên ngành hay lĩnh vực kinh tế.

– Nội dung chương trình: dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức cơ bản và kinh nghiệm trong môi trường thực tiễn từ các chuyên gia, học viên được trải nghiệm nhiều trong môi trường kinh doanh thực tế. Nội dung được cập nhật liên tục và áp dụng các phương pháp giảng dạy thực tiễn thông qua các bài tập và tình huống vận dụng lý thuyết vào thực tế, không chỉ rèn luyện kỹ năng mà còn giúp tăng khả năng nhạy bén của học viên.

– Được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, góp phần cải thiện ngoại ngữ vốn tiếng anh  phục vụ học tập và tạo cơ hội du học thuận lợi sau này. 

tuyển sinh ueh

2/ Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA

– Đối tướng hướng đến: Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa UQAM với ISB, phù hợp dành cho những nhà quản lý cấp cao, những người có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm nhiều năm.

– Nội dung chương trình: học viên được cung cấp để trau dồi các kiến thức về quản lý, chiến lược và tư duy lãnh đạo từ nhiều khía cạnh kinh doanh và trong nội bộ doanh nghiệp, phù hợp tiêu chí lựa chọn ứng viên của hầu hết các doanh nghiệp tuyển dụng quy mô lớn.

3/ Chương trình MBA Western Sydney

– Đối tượng hướng đến: những cá nhân chưa có kinh nghiệm nhiều những có đam mê về lĩnh vực kinh doanh.

– Nội dung đào tạo: Nội dung chương trình dựa trên tiêu chuẩn của nền giáo dục và đào tạo tiên tiến tại Úc với giáo trình tài liệu được xem xét tuyển chọn kỹ lưỡng phù hợp với kiến thức kinh doanh đương thời mà mỗi ứng viên cần có, từ kiến thức nền tảng đến kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, khóa học còn bao gồm nhiều dự án thực tế giúp học viên không chỉ học “lý thuyết suông” mà được vận dụng kiến thức vào chuyên ngành thực tiễn tại các doanh nghiệp. 

tuyển sinh ueh

– Điểm nổi bật của chương trình này là khóa học không đòi hỏi các học viên phải có kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng không bắt buộc học viên phải có sẵn kiến thức về lĩnh vực kinh doanh. Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cho học viên dễ dàng tiếp cận chương trình hơn. 

4/Chương trình thạc sĩ Tài Chính MFIN – MMFB

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) với trường Đại học Massey ở New Zealand. Được đào tạo bởi những giảng viên là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực kinh tế liên quan đến từ trường Đại học Massey và Đại học Kinh tế TP.HCM, học viên được tiếp thu những kiến thức mới nhất về những chuyên ngành của mình. 

Tham khảo thêm một số thông tin tuyển sinh UEH về các chương trình thạc sĩ và cử nhân quốc tế khác tại www.isb.edu.vn/vi/tuyen-sinh.

Mong rằng các thông tin trên giúp cho các bạn có nhiều thông tin hữu ích về việc lựa chọn trường đào tạo và chuyên ngành phù hợp cho mình nhé!